Đọc ngay bài này trước khi ấn tải Eng Breaking miễn phí!

Cảnh báo tải EngBreaking

Nếu bạn đang tìm phương pháp hay bộ sách học tiếng Anh giao tiếp nào thì hãy đọc bài chia sẻ này trước đã nhé! Đặc biệt là bạn nào đang quan tâm về bộ Eng Breaking nhé.

Chào các bạn, mình là Hoa. Mình là sinh viên năm 3 của một trường đại học kinh tế ở Hà Nội.

Không biết có bạn nào giống mình không, vì mình coi nhẹ học tiếng Anh nên giờ mới cong mông lên ôn để thi TOEIC thế này.

Mình cũng hỏi bạn bè rất nhiều, rồi đi tìm trên mạng mà chưa thấy chương trình nào có vẻ ổn. Mình thì lại ngại đi xa, không có thời gian đi học thêm buổi tối nữa nên thấy tự học là có vẻ ổn nhất

Mình có thói quen lướt facebook, vì thế thi thoảng mình hay bắt gặp được những quảng cáo về chương trình tiếng Anh khác nhau, trong đó có Eng Breaking.

Sau mấy lần bỏ qua vì mải xem các tin tức giải trí khác thì lần đó mình đã quyết định click vào một bài về Eng Breaking xem thử, chính là bài bạn Vân đạt được 950 điểm TOEIC ấy.

Mình đọc một hồi thấy hay hay nên quyết định tìm hiểu một chút về khóa học này.

Mình search trên Google thêm được mấy bài review khác nữa đều thấy khá ổn, chương trình học thú vị nên cũng định bụng sẽ mua mà giá cũng khá rẻ. Tính mình thì hay thích rủ bạn bè học cùng cho vui nên là có nhắn tin rủ rồi có đứa bảo: “Mua làm chi cho cực vậy? Sao mày không lên mạng tìm bản download free ấy, kiểu gì chả có đứa đưa lên rồi!”

Thấy bạn nói cũng đúng, lòng tham lại nổi lên, mình ngồi rõ luôn tải Eng Breaking miễn phí thì thấy thím nhat.top hiện lên. Mình mừng quá vào đọc ngay, thấy có mấy link sau:

Ngồi hí hoáy tải về mất độ 15 – 20 phút vì nó nhảy ra rất nhiều trang khác nhau, mình cứ bấm nhầm loạn xạ lên. Lúc này mình đã hơi nghi nghi, nhưng vẫn chặc lưỡi chấp nhận vì đang tải Eng Breaking miễn phí mà, không phải bỏ tiền thì chấp nhận nhiều bước, lâu một chút cũng không sao: “Ăn ở tốt chắc không sao đâu”.

Nhưng mà hỡi ôi, có phải là tự tải về đâu. Cái mình nhận được chỉ là link 1 folder trên google drive khác thôi. Mình muốn download eng breaking full luôn nên là thử 2 link đầu tiên trước.

Vậy nhưng lại thiếu: cái 1 thì chỉ toàn bài dịch, cái 2 thì chỉ toàn file nghe. Thế là lại phải tải theo link từng mục bên dưới. Thấy hơi bực bực rồi đó nhé!

Link giáo trình với kế hoạch hành động thì hiện ra hình sách Eng Breaking luôn, nhưng mà mình chẳng biết tải về kiểu gì cả, lại ngồi hỏi anh Google cách tải file PDF với mp3 trên Google Drive mất thêm 15’ nữa. Cơn khó chịu của mình bắt đầu tăng dần lên rồi.

Được cái bản kế hoạch rõ ràng, đẹp đẽ, các file audio nghe cũng rõ ràng và đầy đủ. Duy chỉ có bản giáo trình Eng Breaking PDF thì chán thật sự. Giấy toàn có các vệt đen rồi chữ mờ mờ thực sự khó chịu.

Mỗi ngày mình lại hẹn giờ để mở máy tính lên họ. Nhưng mà bạn biết đấy, máy tính có đủ mọi cám dỗ. Mỗi lần mở máy là mình lại tự cho phép bản thân giải trí 1 chút để đọc Kênh 14 hóng tin showbiz, lướt Facebook vì đã có bộ sách Eng Breaking full rồi mà, học lúc nào chẳng được.

Mà mình thấy bài cũng khá dễ nên luyện 1 lèo 1 ngày 1 lesson luôn. 🙂

Được như thế tầm 5 ngày thì đứa bạn rủ lên bờ hồ bắt chuyện với Tây. Và hôm đó đúng là “một cú tát” thẳng vào mặt mình. Câu nào người ta hỏi mình cũng thấy quen quen nhưng không trả lời được. Xong lại bị con bạn bảo luyện bao lâu mà không nói nổi thế này thì là không hiệu quả rồi.

Hôm đó vừa xấu hổ vừa tức định lên làm hẳn 1 bài phê phán trên Facebook nhưng mà chẳng hiểu sao mở Chrome mãi không lên. Bực mình quá, vác luôn máy sang nhà ông anh họ làm IT thì ông ấy mò ra cái file tải Eng Breaking free đó dính virut nặng. Đúng là rước họa vào thân!

Sửa xong máy tính, mình mò lại trang Eng Breaking để gửi thư phàn nàn thì lúc này mình mới nhận ra ở bên đó là 1 bản sách Eng Breaking khác với bản Eng Breaking download free ở nhat.top.

Sau một hồi so sánh thì thấy bản mình tải là bản đã cũ từ năm 2017, giờ họ đã ra bản nâng cấp nội dung hoàn toàn khác, có cả từ vựng TOEIC rồi bài kiểm tra…mà giá thì vẫn vậy.

Thế là rõ rồi, nhờ download Eng Breaking free mà mình được combo đính kèm: trở thành người “tối cổ” + nuôi thêm mấy con pet “virut” nhỏ xinh.

Nản thật sự luôn, mình cảm giác như bị lừa vậy, nhưng cũng không trách được, lỗi do mình ham đồ rẻ mà.  

May mà máy tính còn sửa được, giờ thì mình đã đặt mua bộ Eng Breaking tử tế rồi. Đúng là tiền nào của nấy, mọi trải nghiệm khác hẳn.

Mà mua rồi mới biết còn thiếu bao nhiêu thứ mà bản Eng Breaking download free không có: nào là thẻ mục tiêu, thử thách hàng ngày, tài khoản học trực tuyến, quyền tham gia vào nhóm – quen biết bao bạn mới rồi rủ đi offline, bài kiểm tra, chứng chỉ, được giải đáp tất cả thắc mắc bất cứ khi nào mình cần nữa…

Thế nên mình viết ra đây để cảnh báo sớm cho bạn nào từng có ý định tải Eng Breaking miễn phí giống mình trước đây thì nên dừng lại ngay đi nhé, tiền mất (sửa máy), tật mang đấy. Chưa kể mình nghe họ nói bộ này đã đăng ký bản quyền rồi, tốt nhất mua dùng ủng hộ tác giả còn tạo ra nhiều bộ hay hơn cho chúng mình nữa.

Link mua Engbreaking cho bạn nào cần nhé: https://engbreaking.com

Thế nhé, chúc các bạn học tốt!

Đánh giá bài viết

Trả lời