TOP 15+ những câu chúc 20-11 ý nghĩa nhất dành cho thầy cô

những câu chúc 20-11

Những câu chúc 20-11 hay bằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn biểu đạt sự biết ơn tới thầy cô mà còn tạo nên tính đặc biệt cho từng câu chữ. Những câu nói đầy ý nghĩa đôi khi chính là món quà tuyệt vời hơn cả để tri ân tới người đã đem tới cho chúng ta tri thức, bài học cuộc sống bổ ích.

Top 10 lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam sâu sắc nhất

Ngày 20 – 11 đang tới gần chính là thời điểm để chúng ta dành những lời chúc ý nghĩa nhất tặng cho thầy cô – những người luôn miệt mài cống hiến trong công cuộc “trồng người”, những “người lái đò” lặng lẽ đưa từng lứa học trò cập bến tri thức. Thay vì chỉ sử dụng câu cảm ơn, các câu chúc phổ biến dùng từ năm này qua năm khác; tại sao bạn không tham khảo ngay 10 câu chúc 20-11 bằng tiếng anh ý nghĩa dưới đây.

 Những câu chúc 20-11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh giúp bạn biểu đạt sự biết ơn tới thầy cô
Những câu chúc 20-11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh giúp bạn biểu đạt sự biết ơn tới thầy cô

1. To the greatest teacher I have ever met, Happy Teachers’ Day! Thank you for everything!

Gửi tới người thầy/cô vĩ đại nhất mà em từng gặp trên đời này, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy cô vì đã trao cho chúng em tri thức!

2. I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em thực sự biết ơn vì đã may mắn gặp được thầy/cô – người đã truyền cho em cảm hứng, động lực và giúp em phát triển hết khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

3.Even though I have grown up, I still remember all your lessons and your words. Please send my deepest gratitude to the teachers!. Happy teachers day in Vietnam!

Mai này dẫu có lớn lên, em sẽ vẫn luôn khắc ghi từng lời nói và bài học của cô/thầy đã dạy. Xin gửi tới cô/thầy sự biết ơn sâu sắc nhất, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

4. After completing the boat trip to bring generations across the river each year, the teacher’s hair becomes more silver. I hope that the teachers always take care of their health to continue to hold the rowers to bring more boats to the wharf.

Sau khi hoàn thành chuyến đò đưa bao thế hệ qua sông năm nào, tóc thầy càng bạc. Mong các thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục đưa nhiều thế hệ học sinh cập bến hơn.

5. My dear teachers, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, you wouldn’t be today. I love you teachers!

Các thầy cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có cô/thầy, em đã không có ngày hôm nay. Em yêu thầy cô!

6. As the worst student in my class, I let you down. There was a time when I burst into tears when I looked into my mother’s heavy eyes. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to wish all teachers good health and success. I promise not to fight with you, skipping class makes you sad anymore.

Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã nhiều lần khiến cô/thầy thất vọng. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt trĩu buồn của cô/thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc cô/thầy thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không bao giờ để cô/thầy bận lòng vì mình nữa.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam chứa đựng tình cảm tri ân dành cho thầy cô
Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam chứa đựng tình cảm tri ân dành cho thầy cô

7. Teaching is the noblest profession. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I don’t know what to say other than to wish you always happy and healthy to continue your career of mentoring and teaching us useful lessons!

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô/thầy luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích!

8. I have all this success thanks to the teacher’s merit. I hope you are always happy and healthy. Happy Teachers’ Day in Vietnam!

Em có được tất thảy những thành công như ngày hôm nay đều nhờ công lao dưỡng dục của thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

9. Your strictness and love will forever be my most valuable life lesson. Thank you for accompanying me to listen and understand me. On the occasion of November 20, I wish all teachers to be healthy and happy.

Sự nghiêm khắc và tình yêu thương của cô/thầy sẽ mãi là bài học cuộc sống quý giá nhất của em Cảm ơn các bạn đã đồng hành để lắng nghe và thấu hiểu em. Nhân ngày 20-11, xin chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

10. Sending our teacher and second  mother a lucky, happy and successful day on 11/20 in life.

Gửi tặng đến người giáo viên, người mẹ thứ hai của chúng con lời chúc 20-11 tràn đầy may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Để có thể nói ra những lời chúc hay và chuẩn, mọi người nên luyện nghe tiếng Anh hàng ngày. Từ đó, mọi người có thể phát triển kỹ năng nghe và phát xạ tốt nhất.

Top 5 những câu chúc 20-11 mừng thầy cô giáo chủ nhiệm

Trong suốt quá trình học tập, thầy cô giáo chủ nhiệm luôn là người trực tiếp đồng hành, dìu dắt và gần gũi với học sinh nhất. Nếu không thể gửi cảm ơn tới họ mỗi ngày, hãy gói gọn sự kính trọng và biết ơn vào từng câu nói, món quà trong ngày 20 – 11 nhé. Đảm bảo khi nhận được những câu chúc 20-11 này, thầy cô của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc đấy.

Thầy cô là những người dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến với tri thức
Thầy cô là những người dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến với tri thức

1.Thank you for teaching us so many precious lessons. Thank you for teaching us many good things. On November 20, I wish my teachers always success and happiness!

Cảm ơn thầy cô đã dạy chúng em những bài học quý giá, nhiều điều hay. Nhân ngày 20-11, em xin gửi lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam, chúc thầy cô luôn thành công và hạnh phúc!

2. Thank you for always being the parents, the sibling, the friend who stayed by and followed us. I wish you the best. I love you so much!

Cảm ơn các thầy cô đã trở thành người cha, mẹ thứ hai, người anh, người bạn đã ở bên và theo dõi chúng em. Em hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến tới thầy/cô. Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam

3. You are a gentle mother who nurtures me with love and beauty in her soul. You are a great sea of ​​knowledge, teaching us in the first steps on the path of learning. Thank you for your dedication to the teaching profession.

Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng em bằng tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Cảm ơn cô vì những cống hiến cho nghề giáo.

4. Thanks to her dedication, the school has become my second home, a safe place and a place full of love. Thank you for your hard work and patience with my mischief. Wishing you and your family good health and all the best.

Nhờ sự tận tâm của cô/thầy, ngôi trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai của em, chốn an toàn và là nơi tràn đầy yêu thương. Cảm ơn sự cống hiến không ngừng nghỉ và kiên nhẫn với những trò nghịch ngợm của em. Chúc mừng thầy cô giáo vui khỏe và vạn sự như ý.

5. On November 20th, I wish teachers good health and success!

Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp giảng dạy!

Những câu chúc 20-11 đầy ý nghĩa, đúng thời điểm sẽ chính là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho người cô, người thầy của mình. Hy vọng rằng thông qua những câu chúc mà bài viết đã gợi ý, độc giả có thể lựa chọn cho mình những lời hay ý đẹp để bày tỏ sự biết ơn tới giáo viên của mình.

Xem thêm những bài viết hay trên Học Anh Văn:

Đánh giá bài viết

Trả lời